ตระกร้าสินค้า
0 รายการ
 

บริการที่น่าสนใจของทางร้าน APPMAN

APPMAN มีบริการมากมายที่คอยให้บริการแก่ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการรับออกแบบเคส บริการฝากขายสินค้า บริการ Pre Order และอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมให้บริการแก่ทุกท่าน 

บริการลงโปรแกรม iPhone, SAMSUNG

บริการหลักของทางร้านเราคือ การให้บริการลงโปรแกรม iPhone และ SAMSUNG ซึ่งทางร้านลงเฉพาะ Application แท้เท่านั้น บางคนไม่เข้าใจว่า "APP แท้" ที่เค้าพูดๆ กันคืออะไร จริงๆ แล้วก็คือ APP ที่ทางร้านซื้อผ่าน App Store โดยตรงนั่นเอง ไม่ใช่เป็นลักษณะของการลงแบบ Jail Break ที่ไปหาโหลดโปรแกรมจากแหล่งแจกฟรีมาลงใหกับลูกค้า นั่นเท่ากับว่าร้านที่ลงไม่ต้องลงทุนค่า APP เลย 

บริการเคสสั่งทำ

สำหรับลูกค้าที่เบื่อกับเคสรูปแบบเดิมๆ หรือไม่ถูกใจ ทางร้านเรามีบริการเคสสั่งทำในรูปแบบของคุณเอง หรือจะให้เราออกแบบให้ก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เราสามารถออกแบบได้ตามที่ต้องการ โดยเรามีทีมงานนักออกแบบมืออาชีพคอยให้บริการ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนราคาก็สบายๆ เริ่มต้นที่ 450 บาท ยังไม่รวมค่าออกแบบ แต่หากให้ทางร้านเราออกแบบให้ด้วยนั้น เราก็จะคิดค่าบริการ 150--300 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของดีไซน์ครับ

บริการรับฝากขายสินค้า

นอกจากสินค้าที่ทางร้านจัดหามาให้ลูกค้าแล้วนั้น ยังมีสินค้าจำนวนมากที่ลูกค้าเองต่างนำมาฝากทางร้านจำหน่าย โดยแบ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ตามแต่ละประเภทสินค้า เพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากนำสินค้ามาฝากขายหน้าร้าน หรือบนเว็บไซต์เราแล้วล่ะก็ ติดต่อเข้ามาได้เลยนะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง

บริการ Pre Order

สำหรับลูกค้าหลายๆ ท่านที่ไม่ได้ใช้ iPhone หรือ Smart Phone ต่างๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะครับที่ไม่ได้อุดหนุนทางร้าน เพราะเรามีบริการรับ Pre Order สินค้าจากต่างประเทศให้ทุกท่านได้ใช้บริการกัน ส่วนคนที่ไปซื้อก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล ก็ลุกค้าเรากันเองนี่ล่ะครับ ใครอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนม, นาฬิกาหรูๆ, เสื้อผ้าแบรนด์ดัง จากยุโรป อเมริกา หรือฝั่งเอเชีย สามารถแจ้งเรามาได้เลยนะครับ รับรองว่าประหยัดกว่าซื้อที่ Shop เยอะครับ