ตระกร้าสินค้า
0 รายการ
 

ภาพหลุด!! แบตเตอรี่ iPhone 5

ประเด็นของแบตเตอรี่เป็นอีกหนึ่งข้อสงสัยสำหรับการมาของ iPhone 5 หรือ iPhone รุ่นใหม่ เนื่องจาก iPhone 4S ที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันนั้น ถูกต่อว่าในเรื่องของการใช้งานแบตเตอรี่จากลูกค้าและผู้ใช้งานของ Apple เป็นอย่างมาก และแล้วล่าสุดก็ได้มีการเผยแพร่ภาพที่อ้างว่าเป็นแบตเตอรี่สำหรับ iPhone 5 หรือ iPhone รุ่นใหม่ออกมาให้เห็นกัน ลองมาดูกันว่าภาพหลุดที่ว่านี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ 9to5Mac ซึ่งอ้างว่าเป็นภาพชิ้นส่วนประกอบในส่วนของแบตเตอรี่สำหรับ iPhone 5 โดยในภาพได้มีการนำไปเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ของ iPhone 4S จะเห็นได้ว่าชิ้นส่วนภาพแบตเตอรี่ของ iPhone 5 นั้นมีขนาดที่ยาวกว่าแบตเตอรี่ของ iPhone 4S

เมื่อสังเกตุวันที่ผลิตจะเห็นได้ว่าระบุไว้ว่าเป็นเดือนมิถุนายนของปี 2012 นี้เอง และสำหรับความจุของแบตเตอรี่ดังกล่าวพบว่าจากภาพแบตเตอรี่ของ iPhone 5 นั้น มีความจุเพียง 1440 mAh ในขณะที่แบตเตอรี่ของ iPhone 4S มีความจุที่ 1430 mAh ซึ่งหากภาพดังกล่าวเป็นของจริงแล้วละก็ จะมีคำถามที่ตามมาอีกมากมายว่า iPhone 5 ที่มีสเป็คหลุดออกมาว่ามีหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิม จะยังคงประสบปัญหาเรื่องแบตเตอรี่เหมือน iPhone 4S อีกหรือไม่ เพราะความจุของแบตเตอรี่เพียง 1440 mAh ไม่น่าจะเพียงพอกับการใช้งานเมื่อเทียบจากสเป็คของ iPhone 5 ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตามข้อมูลภาพดังกล่าวนั้นยังไม่ได้มีการยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการจาก Apple ดังนั้นคงต้องรอฟังคำตอบจากทาง Apple อย่างเป็นทางการกันอีกครั้งในเร็วๆนี้

อ้างอิงจาก - idownloadblog
ที่มา - http://www.flashfly.net/wp/?p=32474