ตระกร้าสินค้า
0 รายการ
 

IPHONE 5 TPU

หนึ่งในเคสที่คลาสสิกตลอดกาลน่าจะเป็นเคสแบบพลาสติกใสซึ่งมีออกมาหลายแบบและมีจุดประสงค์แบบเดียวกันคือป้องกันเครื่อง iPhone โดยเปลือยให้เห็นตัว iPhone ให้มากที่สุด ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีลูกเล่นของวัสดุแตกต่างกันไป เช่นเมื่อก่อนแข่งกันที่ความบาง ยี่ห้อไหนบางกว่าเท่ห์กว่าแต่เดี๋ยวนี้ก็เริ่มซาๆ ไปบ้างเหมือนกัน โดยหลังๆ มาจะเริ่มแข่งกันที่การทนทานรอยขีดข่วนและทนแรกกระแทกต่างๆ นาๆ

ข้อดีที่ชัดๆ เลยก็คือจะเป็นเคสที่โชว์ความงามของ iPhone ได้อย่างเต็มที่และบางเคสก็เพิ่มความสวยงามเข้าไปได้อีกพอประมาณ ส่วนข้อเสียก็คือเรื่องรอยขีดข่วนที่ยังไงก็ต้องเจอเพราะถึงแม้จะกันรอยด้านนอกได้ดีแค่ไหน พอใช้ไปวักพักจะมีรอยจากข้างในเคสที่ฝาหลังของ iPhone ไปขูดกับเคสซึ่งตรงนี้ร้อยทั้งร้อยบอกเป็นกันหมดหนีไม่พ้นขึ้นอยู่กับเวลานั่นเอง

สำหรับใครที่นึกไม่ออกว่าจะไปแนวไหนดีเคสพลาสติกแบบใสน่าจะเป็นตัวเลือกที่มาตรฐานที่สุด เหมือนว่าไม่ซ้ายไม่ขวาไปกลางๆ อะไรประมาณนั้น เพราะสามารถใช้งานได้ดีทุกโอกาส จะพกที่กางเกงหรือกระเป๋าสะพายก็ได้ และความสวยงามก็ออกมาจากเครื่องโดยมีเคสมาเสริมหน่อยๆ พอเป็นพิธี แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความธรรมดาอดเล่นสีสันแฟชั่นประชันเคสกับคนอื่นๆ

ไม่มีรายการสินค้าอยู่ในหมวดสินค้านี้