ตระกร้าสินค้า
0 รายการ
 

Focus ฟิล์มกันรอยแบบใส ลดแสงสะท้อน 10 เท่า

Focus ฟิล์มกันรอยแบบใส ลดแสงสะท้อน 10 เท่า
ไม่มีรูปภาพเพิ่มเติมใด ๆ สำหรับสินค้านี้.
ราคา: 100.00 บาท
จำนวนคงเหลือ: มีสินค้า
โมเดล / รุ่น: Anti-Reflection
ผู้ผลิต: Focus

 

Anti Reflection : 
แผ่นฟิล์มชนิดใส ที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถลดแสงสะท้อนได้ถึง 10 เท่า เมื่อเทียบการสะท้อนกับจอปกติ โดยยังรักษาสีสันของภาพไว้ได้อย่างสมบูรณ์ ติดเรียบสนิทไปกับหน้าจอ และยังเพิ่มความคมชัดให้กับหน้าจออีกด้วย เหมาะสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่ เช่น จอคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราต้องใช้สายตา เพ่งมองเป็นเวลานาน เมื่อติดฟิล์ม Anti Reflection แล้วจะช่วยลดการเพ่ง ทำให้รู้สึกสบายตาขึ้น? Scratch Resistant (ป้องกันรอยขีดข่วน)

Reduce Reflection 10x (ลดแสงสะท้อน 10 เท่า) 
การใช้งานหน้าจอในที่ที่มีแสงสว่างมากๆ หน้าจอธรรมดาจะสะท้อนแสงที่มาจากภายนอกตามมุมที่แสงตกกระทบ ทำให้หน้าจอแลดูมืดและพร่ามัว มองเห็นไม่ชัดเจน การใช้งานจึงไม่สะดวกเท่าที่ควร แผ่นฟิล์ม Anti-Reflection ได้รับการพัฒนาให้สามารถลดแสงสะท้อนได้สูงถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับหน้าจอปกติ โดยยังคงรักษาคุณภาพการแสดงผลของหน้าจอได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยลดการเพ่งมองหน้าจอ เหมาะสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่ เช่น จอคอมพิวเตอร์ เป็นต้น

Original True Color, Crystal Clear Screen & Increase The Contrast (สีเหมือนต้นฉบับ หน้าจอสว่างใส เพิ่มความคมชัด) 
แผ่นฟิล์ม Anti Reflection เป็นแผ่นฟิล์มชนิดใส มีความสามารถในการลดแสงสะท้อนสามารถรักษาคุณภาพของการแสดงสีของหน้าจอได้ อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังทำให้หน้าจอสว่าง ใส มองเห็นได้ง่าย ไม่ต้องใช้สายตาเพ่งมองมากเกินไป เพิ่มความคมชัดให้กับหน้าจอ ให้การแสดงผลมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังสามารถใช้งานระบบจอสัมผัสได้ตามปกติ

Scratch Resistant (ป้องกันรอยขีดข่วน)
ฟิล์มโฟกัสมีการเคลือบ Antireflection coating บนเนื้อฟิล์ม แผ่นฟิล์มจึงมีคุณสมบัติที่ทนต่อการขูดขีดสูง เมื่อมีการขีดข่วนที่ฟิล์ม Antireflection coating จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดรอยที่แผ่นฟิล์ม ทำให้หน้าจอยังคงแลดูคมชัดและสวยงามดังเดิม 

UV Protection (ป้องกันรังสี UV) 
ฟิล์มโฟกัสมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยกรองรังสี UV จากหน้าจอ จึงช่วยถนอมและป้องกันสายตาของคุณจากรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ