ตระกร้าสินค้า
0 รายการ
 

Focus ฟิล์มกันรอยแบบด้าน ลดแสงสะท้อน 10 เท่า

Focus ฟิล์มกันรอยแบบด้าน ลดแสงสะท้อน 10 เท่า
ไม่มีรูปภาพเพิ่มเติมใด ๆ สำหรับสินค้านี้.
ราคา: 120.00 บาท
จำนวนคงเหลือ: มีสินค้า
โมเดล / รุ่น: Hi-Defination
ผู้ผลิต: Focus

 

Hi-Definition : 
แผ่นฟิล์มชนิดด้าน ที่พัฒนามาจากฟิล์ม Anti Glare เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับจอที่มีความสว่างมากๆ เช่น จอ AMOLED, Super AMOLED รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Apple (iPhone, iPod, iPad, Macbook, iMac) มีคุณสมบัติการลดแสงสะท้อนเหมือนฟิล์ม Anti Glare ทุกประการ แต่ลดการ Sparkling หรืออาการระยิบระยับของหน้าจอลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ภาพคมชัดขึ้น อีกทั้งยังมีคุณสมบัติ Anti fingerprint คือ ลดรอยนิ้วมือเมื่อมีการสัมผัสด้วย ทำให้เหมาะมากกับจอ touch screen เป็นอย่างยิ่ง

No Sparkling (ไม่มีประกายจุดสี) 
หน้าจอแบบ AMOLED, Super AMOLED ฯลฯ มีความสว่างและคมชัดสูง เช่น หน้าจอของ iMac, Mocbook, iPhone, iPod, iPad, Samsung Galaxy S เป็นต้น เมื่อสังเกตอย่างละเอียดจะปรากฏเห็นจุดสีเล็กๆ เป็นประกายระยิบระยับที่หน้าจอ ถ้าหากต้องมองที่หน้าจอเป็นเวลานานๆ จะทำให้รู้สึกปวดตาและนานเข้าสายตาอาจเสื่อมสภาพได้ ฟิล์ม Anti Glare II มีคุณสมบัติพิเศษที่พัฒนามาจากฟิล์ม Anti Glare เพื่อช่วยไม่ให้เกิดประกายจุดสีที่หน้าจอ แต่ยังคงคุณภาพการแสดงผลของหน้าจอได้ตามปกติ ทำให้สามารถลดอาการปวดตาเมื่อต้องมองที่หน้าจอเป็นเวลานานๆ และยังถนอมสายตาในระยะยาวได้อีกด้วย

Anti Fingerprint & Oil (ป้องกันรอยนิ้วมือและคราบมัน) 
การใช้นิ้วมือสัมผัสกับหน้าจอโดยตรง อาจทำให้เกิดรอยนิ้วมือและคราบมันที่หน้าจอได้ การติดฟิล์ม Hi-Def Anti-glare ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือและคราบมันบนเนื้อฟิล์ม จะช่วยลดปัญหาความพร่ามัวของหน้าจออันเนื่องมาจากการใช้ งาน การใช้นิ้วสัมผัส หรือคราบมันต่างๆ ได้ ทำให้การแสดงผลของหน้าจอยังคงคมชัด ไม่ปรากฏรอยนิ้วมือ คราบมันและคราบสิ่งสกปรกที่หน้าจอให้รำคาญตา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกโดยใช้นิ้วมือสัมผัสกับ หน้าจอโดยตรง โดยเฉพาะระบบจอสัมผัส (Touch Screen) ยังสามารถใช้งานระบบสัมผัสได้ตามปกติ

Anti Glare (ลดแสงสะท้อน)
ในที่ที่มีแสงสว่างมาก หน้าจอธรรมดาจะสะท้อนแสงสว่างที่มาตกกระทบ ทำให้มองเห็นหน้าจอไม่ชัดเจน การใช้งานจึงไม่สะดวกเท่าที่ควร เนื้อฟิล์ม Hi-Def Anti-glare มีคุณสมบัติในการลดแสงสะท้อนเหมือน Anti Glare จึงทำให้สามารถมองเห็นและใช้งานหน้าจอได้ตามปกติ แม้อยู่ในที่ที่มีแสงสว่างมาก นอกจากนนี้ยังช่วยถนอมสายตาได้อีกด้วย 

Scratch Resistant (ป้องกันรอยขีดข่วน)
ฟิล์ม Hi-Def Anti-Glare มีการเคลือบ Antiglare Coating บนเนื้อฟิล์ม แผ่นฟิล์มจึงมีคุณสมบัติที่ทนต่อการขูดขีดสูง เมื่อมีการขีดข่วนที่ฟิล์ม Antiglare coating จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดรอยที่แผ่นฟิล์ม ทำให้หน้าจอยังคงแลดูคมชัดและสวยงามดังเดิม

UV Protection (ป้องกันรังสี UV) 
ฟิล์มโฟกัสมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยกรองรังสี UV จากหน้าจอ จึงช่วยถนอมและป้องกันสายตาของคุณจากรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ