ตระกร้าสินค้า
0 รายการ
 

Focus ฟิล์มกันรอยแบบใส

Focus ฟิล์มกันรอยแบบใส
ไม่มีรูปภาพเพิ่มเติมใด ๆ สำหรับสินค้านี้.
ราคา: 0.00 บาท
จำนวนคงเหลือ: มีสินค้า
โมเดล / รุ่น: ULTRA CLEAR
ผู้ผลิต: Focus

แผ่นฟิล์มชนิดใส ป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นกับหน้าจอได้เป็นอย่างดี ด้วยการเคลือบ Hard coating ให้ความคมชัดและสีหน้าจอยังคงเดิมเหมือนต้นฉบับ เนื้อฟิล์มติดง่ายและเรียบสนิทไปกับหน้าจอ โดยใช้เทคโนโลยีการยึดติดหน้าจอด้วยระบบสุญญากาศ ไม่มีคราบกาวเมื่อลอกออก สามารถทำความสะอาดได้ง่าย นำไปใช้ซ้ำได้อีก และเป็นชนิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

Scratch Resistant (ป้องกันรอยขีดข่วน)
การใช้งานหน้าจออย่างไม่ระมัดระวัง หรือการสัมผัสกับสิ่งของโดยไมได้ตั้งใจ อาจทำให้เกิดรอยที่หน้าจอได้ง่าย แลดูไม่สวยงาม เสียอรรถรสในการสัมผัสด้วยสายตา ฟิล์มโฟกัสมีการเคลือบ Hard coating บนเนื้อฟิล์ม แผ่นฟิล์มจึงมีคุณสมบัติที่ทนต่อการขูดขีดสูง เมื่อมีการขีดข่วนที่ฟิล์ม Hard coating จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดรอยที่แผ่นฟิล์ม ทำให้หน้าจอยังคงแลดูคมชัดและสวยงามดังเดิม

Smoothness & No Residue left on the screen (แนบสนิทกับหน้าจอ ลอกออกไม่มีคราบกาว)
ฟิล์มทั่วไปมักมีส่วนประกอบของกาวในการยึดติดกับหน้าจอ ทำให้แผ่นฟิล์มเหนียวเหนอะหนะ เมื่อลอกออกจะทิ้งคราบกาวไว้ที่หน้าจอ แต่ Ultra Clear มีความบางเป็นพิเศษ ใช้เทคโนโลยีระบบสุญญากาศในการยึดติดกับหน้าจอ ทำให้ยึดติดและแนบสนิทไปกับหน้าจอทั้งแผ่นได้โดยง่าย อีกทั้งแผ่นฟิล์มเป็นซิลิโคนไม่ใช่กาว ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อลอกออกจึงไม่มีคราบกาว

Original True Color (สีของหน้าจอเหมือนต้นฉบับ)
ความเข้าใจที่ว่า การติดแผ่นฟิล์มที่หน้าจอ จะทำให้การแสดงผลเปลี่ยนแปลงผิดแปลกไปจากเดิม Ultra Clear เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะเปลี่ยนทัศนคติของคุณ ทำให้คุณประหลาดใจ ด้วยความใสและบางเป็นพิเศษของแผ่นฟิล์ม จึงทำให้การแสดงผลของหน้าจอมีความสดใส คมชัดและยังคงระดับคุณภาพของสีได้อย่างดีเยี่ยม และในระบบจอสัมผัส (Touch Screen) ก็ยังใช้งานได้ตามปกติ

UV Protection (ป้องกันรังสี UV)
หน้าจอที่มีการใช้งานจะแผ่รังสี UV ออกมา ซึ่งเป็นอัตรายต่อผิวหนังและดวงตาของผู้ใช้ โดยเฉพาะดวงตา เมื่อเพ่งมองที่หน้าจอเป็นเวลานานจะทำให้รู้สึกปวดตาหรือแสบตา หรืออาจเกิดลักษณะตาแดงได้ ในระยะยาวจะทำลายสายตาให้เสื่อมสภาพลงไปเรื่อยๆ การติด Ultra Clear ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยกรองรังสี UV จากหน้าจอ จึงช่วยถนอมและป้องกันสายตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ