ตระกร้าสินค้า
0 รายการ
 

Focus ฟิล์มกันรอยแบบด้าน ลดรอยนิ้วมือเป็นพิเศษ

Focus ฟิล์มกันรอยแบบด้าน ลดรอยนิ้วมือเป็นพิเศษ
ไม่มีรูปภาพเพิ่มเติมใด ๆ สำหรับสินค้านี้.
ราคา: 0.00 บาท
จำนวนคงเหลือ: มีสินค้า
โมเดล / รุ่น: Anti-Fingerprint
ผู้ผลิต: Focus

 

แผ่นฟิล์มชนิดด้าน ที่เน้นคุณสมบัติลดรอยนิ้วมือเป็นพิเศษ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของโทรศัพท์แบบระบบสัมผัส (Touch Screen) ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และหน้าจอยังมีขนาดใหญ่ ผู้ใช้งานจึงมักเจอปัญหารอยนิ้วมือที่ทำให้รำคาญสายตา เมื่อติดฟิล์มของโฟกัส Anti Fingerprint แล้วปัญหานี้ก็จะหมดไป ช่วยให้ใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างราบรื่น

Anti Fingerprint about 99% (ป้องกันรอยนิ้วมือได้มากถึง 99%)
การใช้ระบบจอสัมผัส (Touch Screen) ความสะดวกของผู้ใช้ คือ มักใช้มือสัมผัสโดยตรงมากกว่าการใช้ปากกาสำหรับจอสัมผัส (Stylus) มือที่ใช้สัมผัสจะมีคราบเหงื่อ ความมัน ซึ่งของเหลวเหล่านี้จะทำให้สิ่งสกปรกต่างๆ มาเกาะจับ ทำให้เกิดรอยนิ้วมือที่หน้าจอเมื่อสัมผัส เกิดปัญหาหน้าจอพร่ามัว ภาพไม่คมชัด มองไม่ค่อยเห็น แผ่นฟิล์ม Anti-Fingerprint มีคุณสมบัติพิเศษในการลดการเกิดรอยนิ้วมือได้มากถึง 99% ช่วยรักษาหน้าจอให้แสดงผลคมชัด ไม่รำคาญสายตา

Anti Glare (ลดแสงสะท้อน)
ในที่ที่มีแสงสว่างมาก หน้าจอธรรมดาจะสะท้อนแสงสว่างที่มาตกกระทบ ทำให้มองเห็นหน้าจอไม่ชัดเจน การใช้งานจึงไม่สะดวกเท่าที่ควร เนื้อฟิล์ม Anti-Fingerprint มีลักษณะค่อนข้างขุ่นด้วยสารเคลือบพิเศษ ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดแสงสะท้อน จึงทำให้สามารถมองเห็นและใช้งานหน้าจอได้ตามปกติ ทั้งหน้าจอธรรมดาและหน้าจอสัมผัส (Touch Screen) นอกจากนนี้ยังช่วยถนอมสายตาได้อีกด้วย

Scratch Resistant (ป้องกันรอยขีดข่วน)
ฟิล์มโฟกัสมีการเคลือบ Antifingerprint coating บนเนื้อฟิล์ม แผ่นฟิล์มจึงมีคุณสมบัติที่ทนต่อการขูดขีดสูง เมื่อมีการขีดข่วนที่ฟิล์ม Antifingerprint coating จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดรอยที่แผ่นฟิล์ม ทำให้หน้าจอยังคงแลดูคมชัดและสวยงามดังเดิม

UV Protection (ป้องกันรังสี UV)
ฟิล์มโฟกัสมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยกรองรังสี UV จากหน้าจอ จึงช่วยถนอมและป้องกันสายตาของคุณจากรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ